วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เครื่องกรองน้ำVollara_ LivingWater

ประโยชน์ของน้ำอัลคาไลน์
1.ช่วยให้การดูดซึมอาหาร การเผาผลาญอาหารของร่างกายดีขึ้น รวมทั้งเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย
2. เมื่อเปลี่ยนน้ำธรรมดาแล้วยังเพิ่มแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์เช่นแคลเชี่ยม แมงกานีส โปแตสเซี่ยม และโซเดียม
3. ต่อต้านขบวนการเกิดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุของความชรา จึงเป็นการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง
4. พลังประจุลบยังขจัดพวกอนุมูลอิสระ (อนุมูลอิสระที่สะสมในร่างกายเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ รวมทั้งโรคมะเร็ง)
5. สลายพิษอันเกิดจากอัลกอฮอล์และบุหรี่
6. ด้วยคุณสมบัติที่เป็นตัวทำละลายอย่างดี การดื่มน้ำน้ำอัลคาไลน์เป็นประจำจึงป้องกันการเกิดนิ่วในไตหรือระบบปัสสาวะ
7. สะเทิน(ลด)พิษกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้บรรเทาความจุกเสียดแน่นไม่สบาย
8. บรรเทาภาวการณ์เป็นกรดของร่างกาย (โรคAcidosis) ปรับแก้สุขภาพ (ผู้ป่วย) ให้ดีขึ้น
9. กำจัดกรดในกระเพาะอาหารที่หลั่งมากเกิน จึงป้องกันการเกิดโรคกระเพาะอาหาร
ผลต่อสุขภาพ
นี่คือข้อบ่งชี้ของการศึกษาและวิจัย ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา
  • ช่วยในการดูดซึม,พลังงาน,สารต้านอนุมูลอิสระ และ การล้างพิษ
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคผิวหนังอักเสบ
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคโรคภูมิแพ้
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคเบาหวาน
  • ช่วยบำบัดและป้องกันเรื่องโรคเกาต์ และข้อต่ออักเสบ
  • ช่วยบำบัดและป้องกันในเรื่องโรคกระดูก ไข้ข้อเสื่อม
  • ช่วยบำบัดและป้องกันในเรื่องความดันโลหิตสูง
  • ช่วยบำบัดและป้องกันในเรื่องคอเรสเตอรอลสูง
  • ช่วยบำบัดและป้องกันในเรื่องท้องผูก
  • ช่วยบำบัดและป้องกันในเรื่องท้องร่วง
  • ช่วยบำบัดและป้องกันอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคอ้วน
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคไมเกรน
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคกระเพาะ
  • ช่วยบำบัดและป้องกันเนื้องอก/มะเร็ง
  • ช่วยบำบัดและป้องกันการล้างสารพิษในร่างกาย
  • ช่วยบำบัดและป้องกันโรคนิ่ว
  • ช่วยในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่
  • ช่วยระงับกลิ่นตัว
  • ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
  • ช่วยป้องการเป็นไข้หวัด
******************************
นอกจากนี้ยังสามาถนำไปใช้กับ
  • ใช้ในการล้างมีด ,เขียง และจาน
  • ใช้ในการฆ่าเชื้อผัก, เนื้อสัตว์ ปลา โดยการจุ่มแช่ในน้ำอัลคาไลน์
    ซึ่งสามารถที่จะลดความเป็นกรด และยังคงรักษาเนื้อสัมผัส รสชาติ
    กลิ่นตามธรรมชาติไว้ได้
  • เหมาะในการทำซุป เพราะจะสามารถเข้าไปรวมกับไขกระดูก
    ทำให้สามารถดึงความเป็นไขกระดูกออกมาได้มากกว่าปกติ
    น้ำซุปจึงมีรสชาติที่ดีขึ้น เข้มข้นขึ้น
  • เมื่อมีความสามารถที่จะเข้ารวมกับคราบไขมันได้ดี และน้ำก็มีอนุภาคเล็ก
    จึงสามารถขจัดคราบต่างๆได้ดีขึ้น ทำให้ลดปริมาณการใช้ผงซักฟอก
    น้ำยาทำความสะอาด ซึ่งเป็นการลดสารตกค้างที่อาจเกิดจากสารเคมีพวกนี้
    ได้อีกทางหนึ่ง
  • เมื่อมีการต้มผักโดยน้ำอัลคาไลน์ จะเกิดการสูญเสียสารอาหาร ตลอดจน
    การเปลี่ยนแปลงของสีจะน้อยกว่าน้ำทั่วไป
  • มีความสามารถในการล้างสารฆ่าแมลง และสิ่งปนเปื้อนที่อยู่ในผักและผลไม้
  • เมื่อแช่ผักในน้ำที่มีค่า ORP ที่มีค่าเป็นลบ( – )สูงๆ จะมี
    คุณสมบัติช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้อีกด้วย
*******************************
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttp://goo.gl/Y2hjhN


สนใจสินค้าหรือร่วมธุรกิจฯ/ติดต่อ>
คุณยุทธพงษ์ฯ/โทร.0815301152, 0901912499
                    http://www.yuthit.com

**ราคา/สั่งซื้อ
คลิก>
http://goo.gl/cHfeaZ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น